• 1
  Nhà tài trợ vàng cuộc thi Bữa cơm của mẹ: công ty Pacific Ocean
  Gởi bởi : admin 15:56 11-01-2016

  Đó là một công ty mới thành lập nhưng có thành tích và tiềm lực mạnh cùng với chất lượng đỉnh cao trong giới kinh doanh và phân phối Mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam: công ty TNHH TM – DV Pacific Ocean. Doanh nhân trẻ Lưu Phối Thi – người phụ nữ xinh đẹp có biệt danh “Nữ hoàng That’so Việt Nam” chia sẻ rằng chị thấy đồng cảm với các giá trị nhân văn của cuộc thi nên quyết định trở thành nhà tài trợ Vàng.

  Cuộc thi Bữa cơm của mẹ chính thức khởi động từ ngày 9/1/2016 tại kênh truyền thông facebook của cá nhân nhà văn Trần Thị Hồng Hạnh:https://www.facebook.com/thi.tran.505 với sự bảo trợ thông tin của trang tin điện tử www.giadinh24h.net và www.phunuhiendai.com.vn.
  Cuộc thi nhằm mục đích tôn vinh tình cảm gia đình, kêu gọi sự trở về với các giá trị truyền thống của gia đình: với bữa cơm gia đình và niềm hạnh phúc xây tổ ấm của người phụ nữ/người mẹ\
  Thí sinh dự thi bằng ba hình thức: viết/clip/hình ảnh thể hiện bữa cơm gia đình do mẹ/bà đang nấu nướng hoặc đã hoàn tất quá trình nấu nướng và cùng với gia đình thưởng thức bữa cơm gia đình; bài dự thi bắt buộc nói về người thật việc thật, không phải là nhân vật hư cấu; bài dự thi phải đảm bảo tuân thủ thuần phong mỹ tục và pháp luật hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam; bài dự thi được đánh dấu theo mã số, hoàn toàn ẩn danh để đảm bảo tính khách quan của cuộc thi. Bài dự thi gửi về email buacomcuame@valuer.vn/buacomcuame@gmail.com , tổng đài 1900 636 282 luôn sẵn sang giải đáp thắc mắc. (Tham khảo thêm tại websitewww.buacomcuame.com hoặc fan page Bữa cơm của mẹ trên Facebook).

  Bữa cơm của mẹ's photo.


  Chị Lưu Phối Thi – giám đốc công ty TNHH TM – DV Pacific Ocean cho biết: “Chúng tôi rất cảm động và thấy được giá trị nhân văn của cuộc thi nên quyết định trở thành Nhà tài trợ Vàng. Bữa cơm của mẹ là lời kêu gọi mọi người trở về với gia đình, nâng niu tình cảm gia đình thiêng liêng. Công ty TNHH TM – DV Pacific Ocean là một công ty chuyên phân phối các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của thế giới, chuyên về làm đẹp cho phụ nữ hoàn toàn trùng khớp về tầm nhìn với ban tổ chức cuộc thi Bữa cơm của mẹ: chúng tôi mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp hình thức và vẻ đẹp nội tâm cho những người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ với những sản phẩm đặc biệt hiệu quả dành cho tuổi 30+”.


  Giám đốc Lưu Phối Thi - Nữ hoàng That'so Việt Nam

Đọc thêm
1
Thảo luận chung
 • Tạo Blog
  Xây dựng Blog cá nhân
 • Khám phá và làm quen những người bạn mới
 • Tự động tùy biến những luồn thông tin bất ngờ
 • Đọc và chia sẽ các tin mới và Hot nhất từ trên Mạng. Tham gia đánh giá và thảo luận
 • Đăng nhập Đăng ký
Tiêu Điểm :
Tin mới nhất
1

Đọc nhiều nhất
1

Kính mời quý đọc giả gửi bài cộng tác về noidung@giadinh24h.net
TIÊU ĐIỂM HÔM NAY TRÊN GIADINH24H !
1
Đăng nhập